Chuyện Maries kể:

Cỏ Bàng và Hành Trình Rực Rỡ

Chuyện kể về một làng nghề cách Huế 50km, không phải người ta lãng quên về cái làng nghề này, mà chính là do sản phẩm thủ công truyền thống nơi đây đang dần bị quên lãng, bởi sự thô sơ và không đáp ứng được những nhu cầu mới của lối sống ngày càng hiện đại.

“…làng nghề truyền thống muốn tồn tại và phát triển được lâu dài, thì tâm huyết của những người Nghệ nhân tại các làng nghề đó là chưa đủ, cần có sự vào cuộc của những ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là ở khâu đầu ra để biến những sản phẩm của những Nghệ nhân ấy thực sự mang lại nguồn thu nhập và mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho Nghệ nhân làng nghề…” ~ VTV1

💚 Mời mọi người xem tiếp Hành Trình Của Cây Cỏ Bàng đến chiếc Túi Cỏ Xinh cùng MARIES ở video dưới đây nhé!

Sản phẩm Cỏ Bàng Xứ Huế Maries đã trải qua một hành trình dài trước khi đến được tới tay khách hàng thân yêu. Mỗi một công đoạn đều mang tâm huyết của người nghệ nhân, cũng như đội ngũ nhân viên thiết kế, họa sĩ cùng các bộ phận khác để tạo nên một sản phẩm Handmade từ Cỏ Bàng Xứ Huế.

Hi vọng mọi người hiểu được giá trị thực sự của từng sản phẩm Cỏ Bàng Maries và chúng mình sẽ luôn là cánh tay nối dài của các làng nghề truyền thống Việt, vì một cộng đồng phát triển bền vững và thịnh vượng.

Maries – Kỳ vọng về một ngôi nhà hạnh phúc, ngôi làng thịnh vượng cho Phụ Nữ Nông Thôn

Maries – 03/08/2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *