HỌA TIẾT ĐỒ THỦ CÔNG VÀ NGHỆ NHÂN CỦA MARIES

Bốn giá trị cốt lõi của thương hiệu hàng thủ công Maries bao gồm:

1️.Đam mê và sáng tạo

️2.Thẩm mỹ và độc đáo

3.Nâng tầm giá trị truyền thống

️4.Cải thiện sinh kế cho cộng đồng

Trong bốn giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Maries thì thẩm mỹ và độc đáo là giá trị nói lên linh hồn của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm của Maries làm ra điều thể hiện tính nghệ thuật và sự sáng tạo về họa tiết và gần như mỗi sản phẩm làm ra chỉ có một. Một khi họa tiết sản phẩm đó được bán đi thì sẽ không còn lưu kho một sản phẩm thứ hai giống y vậy nữa. Đó là lý do có khi khách hàng đặt hàng sản phẩm với họa tiết cũ thì Maries sẽ vẽ lại mẫu họa tiết đó. Tuy nhiên vì hoàn toàn là hàng đan tay, may tay và vẽ tay nên mỗi sản phẩm sẽ không tuyệt đối hoàn toàn giống nhau, nhất là với họa tiết vẽ. Khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của Maries sẽ cảm nhận rất rõ điều này với các họa tiết hoa và phong cảnh.
ĐỒ THỦ CÔNG ( HÀNG HANDMADE )
Đối với họa tiết vẽ chân dung hay vẽ vật cưng (còn gọi là dòng sản phẩm vẽ theo yêu cầu) thì lại càng đặc biết hơn. Đặc biệt là vì để khắc họa được chân dung nhân vật thì cần một tay nghề có kỹ thuật cao, tiếp nữa đó là vẽ trên nền cỏ bàng lại càng khó hơn nhiều lần so với vẽ trên bề mặt phẳng. Vì vậy khi nhận đơn hàng vẽ yêu cầu của quý khách Maries mong khách hàng hiểu rằng đây là một sự đầu tư công sức và trí lực, bởi chỉ có sự tập trung cao độ mới nắm họa được sắc thái của nhân vật.
VẼ CHÂN DUNG THÚ CƯNG LÊN TÚI XÁCH
Maries sẽ cố gắng ngày một tốt hơn với sản phẩm handmade độc đáo riêng có này. Mong quý khách tiếp tục ủng hộ và nếu có nhu cầu thể hiện một túi xách và ví cầm tay mang phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ để đội ngũ họa sĩ của chúng tôi tận tâm tư vấn nhé.
Một vài hình ảnh minh họa cho những nghệ nhân nhà Maries vẫn làm hàng ngày. Cảm ơn quý khách!
Join us in promoting community development
———————————————————————————
Hotline: 0935115215 / 0935212512
Office: 16 Doan Huu Trung St, Hue
Showroom: 54A Chu Van An St, Hue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *