“…bằng tình yêu mảnh đất cố đô hiền lành, chị đã thử làm cánh tay nối dài giúp bà con giữ lửa và yêu nghề hơn.” Theo Báo Tuổi Trẻ
 Hơn 2 năm không ngừng cố gắng, không ngừng sáng tạo và dành trọn tâm huyết cho mỗi sản phẩm thủ công, Maries đang trên con đường mang sản phẩm làng nghề đến gần hơn với mọi người.
 Maries rất vui mừng và tự hào thông báo rằng, chúng mình đã đạt được một số giải thưởng thể hiện việc kinh doanh vì xã hội đã đi đúng hướng và được công nhận không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế:
1. Lọt vào vòng chung kết cuộc thi Social Business Creation 2021 do Trường Đại học HEC Montréal Canada (HEC) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng.
2. Giải 3 cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế 2021
3. Giải 3 Chương trình Phát triển dự án Khởi nghiệp Quốc gia 2021
 4. Top 15+ She Disrupts Vietnam 2021 – Dự án khởi nghiệp do phụ nữ sáng lập

 5. Là 1 trong 29 doanh nghiệp được Lựa Chọn để trở thành SIB (Social Impact Business) của UNDP trong Dự án hỗ trợ doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam.
 Maries vinh dự được có mặt trên các tờ báo, truyền hình VTV, truyền hình địa phương để có thể thêm một lần nữa truyền tải những giá trị cốt lõi của mình:
– Đam mê và sáng tạo để tạo ra sản phẩm độc đáo và có giá trị vượt trội
– Cam kết sản phẩm hàng thủ công có giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao
– Hỗ trợ, kết nối, lan tỏa và nâng tầm những giá trị truyền thống
– Cùng nhau làm việc và hợp tác vì một cộng đồng phát triển bền vững
Mặc dù còn nhiều gian nan ở phía trước, nhưng Maries tin tưởng rằng sự tử tế, lòng biết ơn và tình yêu được đan kết bằng tay trong mỗi sản phẩm có thể khiến những trái tim phải rung động vào thời khắc họ trân quý sản phẩm của Maries trên tay mình. Như người ta vẫn thường hay nói “Điều gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được với trái tim”.
Maries – 03/04/2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *