SỨ MỆNH CỦA MARIES ĐỐI VỚI MÀU XANH CỎ BÀNG

1, Hoài bão của Maries

Dù to hay nhỏ, lớn hay bé, mỗi doanh nghiệp sinh ra điều mang trong mình một hoài bão. Maries có hoài bão là nâng tầm tinh hoa của hàng thủ công truyền thống từ làng cỏ bàng, là cầu nối của hàng thủ công Việt Nam ra thế giới. Ước mơ hoài bão ấy được hình thành từ những giá trị cốt lõi của Maries. Cải thiện sinh kế, tạo công việc làm và nâng cao thu nhập là một trong bốn giá trị cốt lõi không bao giờ thay đổi của Công ty Maries.

 

Quá trình hình thành sản phẩm từ cây cỏ bàng

 

2, Sứ mệnh với Cỏ Bàng

 

Từ những người nông dân làng nghề cho đến những người thợ thủ công và cả đội ngũ tư vấn đang hàng ngày miệt mài thông tin sản phẩm đến quý khách, tất cả điều là những con người có tình yêu với công việc nghề thủ công truyền thống. Những người nông dân sớm vất vả ở vùng đất chưa mưa đã úng chưa nắng đã hạn, tiếp xúc với họ mới thấy ở họ có một nghị lực mạnh mẽ vô cùng, bao đời nay họ vẫn giữ nghề đan Cỏ Bàng truyền thống. Rồi đến những người trực tiếp làm nên thành phẩm như nghệ nhân làng nghề sản xuất, đan, may, vẽ và cả những thành viên gián tiếp làm ra sản phẩm nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp khách hàng nhận ra giá trị, lợi ích sản phẩm và đưa đến tận tay khách hàng. Tất cả chúng tôi đã có duyên gặp gỡ nhau, truyền cảm hứng cho nhau và rồi cùng nhau hình thành xây dựng lên những sản phẩm thẩm mỹ độc đáo mang thương hiệu Maries dựa trên sứ mệnh yêu thương cộng đồng làng cỏ bàng truyền thống và ước mơ mọi người sẽ có thu nhập ổn định, thịnh vượng trong một tương lại không xa.

 

Sản phẩm thủ công ( handmade ) từ cây cỏ bàng

 

Nếu bạn có dịp một lần đến Huế, hãy ghé thăm cơ sở chính của chúng tôi tại 54A Chu Văn An – Thành phố Huế và ngôi làng Cỏ Bàng xứ Huế độc đáo này nhé. Hãy để những thành viên Maries kể cho bạn nghe những câu chuyện về màu xanh Cỏ Bàng, màu hy vọng ! Hãy để những người nghệ nhân và họa sĩ kể cho bạn nghe câu chuyện thực tế để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà có thể bạn đang cầm trên tay.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm Maries, sản phẩm nghề thủ công và chia sẽ những giá trị xã hội tốt đẹp!

 

—————————–
Hotline:  0935115215 / 0935212512
Office: 16 Đoàn Hữu Trưng, TP Huế
Showroom: 54A Chu Văn An, TP Huế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *