Bạn vừa mới “sắm” cho mình một cái túi, cái ví, cái nón cỏ bàng? Cũng có thể bạn đang dự tính sở hữu một chiếc túi “dễ yêu” nhà Maries <3? Bài viết “Bảo quản túi cỏ Bàng” này sẽ minh họa rõ ràng cách bạn trân trọng chiếc túi. Chúng ta cùng đọc tiếp nhé!

Sản phẩm túi, mũ, ví nhà Maries được làm thủ công bằng cỏ bàng, là một loại cỏ dai bền, tinh tế, màu sắc tươi sáng tự nhiên. Nguyên liệu tinh tế tạo ra sản phẩm tinh xảo, có độ bền cao. Dù sản phẩm được cho là có tính thách thức với thời gian, chủ nhân vẫn nên học cách chăm sóc, bảo quản, yêu thương sản phẩm để có thể đồng hành cùng nhau lâu hơn trên mọi nẻo đường gần xa.

TRƯỚC KHI VỆ SINH SẢN PHẨM:

Làm rỗng túi

Lấy hết toàn bộ những vật dụng trong túi ra.

Lật ngược, vỗ nhẹ vào túi

Sau khi đã lấy toàn bộ ra, thì hãy đặt túi theo hướng ngược xuống, vỗ nhẹ vào đáy túi, lắc đều để những vụn thực phẩm, bụi bẩn trong túi trong kẽ túi rơi ra.

Nếu túi cỏ bàng của bạn có quai xách, hãy giữ quai túi bằng dây thun để cố định để nhìn gọn gàng hơn. Nếu túi cỏ bàng có túi vải phụ bên trong, hãy lấy túi ra trước khi lắc túi để làm sạch vụn thực phẩm

CÁC BƯỚC VỆ SINH TÚI

Nếu sau khi vỗ túi để làm sạch, nhưng vẫn còn những vụn thực phẩm mắc kẹt trong các đường kẽ đan cỏ bàng, hãy sử dụng một khăn bông mềm để lấy đi các bụi bẩn ẩn sâu trong kẽ túi. Nên làm ẩm một nửa khăn bông và một nửa để khô.

  1. Bắt đầu lau túi theo chuyển động tròn bằng phần khăn bông mềm ẩm, bắt đầu từ mặt sau túi rồi đến mặt trước. Kết thúc lau ở đáy túi vì đây là vị trí bị bẩn nhiều nhất.
  2. Lau lại thêm một lần nữa bằng phần khăn bông khô để giảm hơi ẩm trên túi, đảm bảo làm sạch tuyệt đối những vết dây bẩn được nước hòa tan còn dính trên mặt túi.

BẢO QUẢN

  1. Bảo quản túi ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời nóng gắt trực tiếp.
  2. Nếu bạn muốn cất túi đi, hãy dùng túi sợi bông (cotton) hoặc túi vải mềm. Khi sử dụng túi vải mềm để bảo quản, sẽ giúp bảo vệ sợi bàng khỏi ẩm mốc, bụi. Khuyến khích nên mang túi ra chỗ thoáng sau 3 tháng cất giữ nếu có thể. Trong trường hợp sử dụng túi thường xuyên thì bước này không cần thiết.
  3. Vì đã được Marie’s xử lý ẩm mốc, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bảo quản sản phẩm theo các bước cơ bản kể trên.

LƯU Ý

  • Khi sử dụng túi, nên cất giữ đồ trang điểm (son môi, cọ má, mascara) trong một túi kèm riêng, để tránh dây bẩn.
  • Nếu bạn túi cỏ bàng bạn đang có là túi nhuộm màu, nên sử dụng nước sạch để vệ sinh thay vì các chất tẩy rửa mạnh.
  • Để tránh túi biến dạng khi bảo quản ở nơi chật chội, hãy làm đầy túi bằng áo quần (cũ) hoặc những chất liệu mềm như giấy, xốp, vải,… để khi bạn tiếp tục sử dụng, túi vẫn nguyên hình nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Hành động bảo vệ, trân trọng chiếc túi cỏ bàng của các bạn sẽ giúp Marie’s truyền tải thông điệp yêu thương đa giá trị đến với mọi nẻo, nơi mà chiếc túi luôn đong đầy những say mê và lòng nhiệt tâm như vốn dĩ nó nên là như thế.

Maries cảm ơn vì sự đồng hành của quý khách hàng!

Theo Maries

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *