Sau đây là một suy ngẫm giàu cảm xúc của Maries trong một chuyến đi về thăm cánh đồng cỏ Bàng xứ Huế! Hãy sống như hôm nay là một ngày tươi mới!

Mỗi sáng, khi vừa hé cửa đón những tia nắng đầu tiên, hãy cảm nhận bằng một trái tim tươi mới để sống trọn vẹn từng phút giây. Bài viết “Hãy sống như hôm nay là một ngày mới” từ Maries sẽ gửi đến cho bạn một thông điệp sống đáng giá!

Maries cảm thấy biết ơn vì cuộc sống luôn mang đến những điều kì diệu, hòa quyện trong hai yếu tố con người và thiên nhiên, song hành cùng nhau trong mọi thời khắc. Nhưng thời khắc tuyệt hảo nhất chính là lúc thế giới nội tâm của mỗi chúng ta rung động cùng tần số với thế giới thiên nhiên ở bên ngoài.

Chúng ta sinh ra là để học cách chăm sóc mình, từ tâm thức đến thể chất. Bao nhiêu sóng gió, hãy tạm gửi trao chúng lại quá khứ, sống ở hiện tại và hướng đến tương lai. Thiên nhiên là nơi ta trở về! Là nơi ta được đón nhận và được phép “mè nheo” với chính mình. Chúng ta học cách chẳng mong chờ nhưng không được ngưng lại làn gió mát lành của tình thương và hi vọng trong mỗi chúng ta!

Sống như hôm nay là một ngày tươi mới

Maries vì thế mà hiểu, mà hướng đến phụ nữ và giá trị đặc biệt ở sự tự tại mà thiên nhiên mang lại! Từ sản phẩm thời trang cỏ bàng, lá sen cho đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ mỹ nghệ… tất cả đều đến từ tự nhiên. Bởi trở về với Mẹ Thiên Nhiên chính là lại được “sống như một ngày tươi mới”!

Chúng ta có lẽ đã từng nghe qua câu nói: “Hãy sống như thể không có ngày mai”. Câu nói này khuyên bạn cách trân trọng hiện tại và theo đuổi ước mơ bằng tất cả nhiệt huyết của mình”. Nhưng đâu đó lần theo ý nghĩa của sự nhiệt huyết này, Maries lại không cảm nhận được sự thư thái nhẹ nhàng trong đó! Mà là sự hối hả, tất bật: “một là được tất, hai là không được gì cả”.

Sống như thể không có ngày mai

Phụ nữ chúng ta có thể “sống như thể không có ngày mai”… hoặc cũng có thể là ngược lại: “sống mỗi ngày như thể đây là một ngày tươi mới đầu tiên, không phải như một ngày cuối cùng”! Chúng ta học cách trân trọng mỗi ngày ở hiện tại, bỏ qua mọi quá khứ phiền nhiễu. Hãy nhìn ngày mới qua lăng kính của sự tò mò, sự phấn khích mong đợi những chuỗi ngày “xinh tươi” sắp đến! Và… chúng ta tiếp tục bước đi với một phong thái khoan thai, nhẹ nhàng từ trong tâm thức!

Maries…

Là người kinh doanh những sản phẩm đến từ thiên nhiên, hướng đến phát triển ngành nghề truyền thống, kết nối cộng đồng, cải thiện đời sống người lao động thủ công, đặc biệt là góp phần nâng cao vai trò, giá trị của nữ giới trong xã hội. Maries biết rõ hơn bao giờ hết sự xúc tác tích cực mà thiên nhiên có thể mang lại cho con người, lẫn người tạo ra sản phẩm và những tín đồ yêu thích mua sắm!

Maries có một câu hỏi cho bạn: “Nếu được chọn sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng” hoặc “Sống như thể hôm nay là một ngày trinh nguyên của cuộc đời”, bạn sẽ chọn sống như thế nào?

Khi tự hỏi bản thân mình câu hỏi này, bất chợt Maries cảm nhận được bản thân quay trở về thực tại. Vâng! đơn thuần là ngửi thấy ngay mùi hương cỏ bàng thoảng bay trước làn gió mát và tiếng lá xào xạc khẽ rung lên ở phía khung cửa xa xa.”

Các bạn muốn xem thêm sản phẩm nhà Maries, xin tham khảo tại đây!

Câu trả lời đã quá rõ nhưng lại luôn là một bí mật! Bởi để lột tả hết những cảm xúc đó bằng lời nói thì hẳn là không một ngôn ngữ nào trên thế giới có thể làm được!

Cũng có thể hiểu rằng bí mật đó là không có bí mật nào cả. Sống trọn vẹn nhất là khi chúng ta không còn tìm cách để sống. Cuộc sống tất cả chẳng qua là một tập hợp của sự tò mò, lòng quảng đại, khao khát được mở mang tri thức và những con đường mở ra để đi, cứ đi cho hết con đường, cứ đi và không dừng lại!

Sự cân bằng…

Suy cho cùng, có lẽ câu trả lời nằm ở sự cân bằng của cả hai.

Đó cũng chính là những xúc cảm mà thiên nhiên mang lại cho chúng ta. Những con người từ bản chất đã biết mỹ cảm với các rung động thuần khiết mà không cần phải học qua, và không thể miêu tả bằng lời.

Sự khát khao da diết của con người để được trở về với mẹ thiên nhiên chính là nguồn cảm hứng tạo ra dòng sản phẩm thuần thiên nhiên Maries. Trân quý từng sản phẩm trên tay, Maries chưa một phút nào nguôi được lòng thán phục về sự hài hòa nguyên thủy xinh đẹp của tự nhiên trong mỗi sản phẩm mà mình đang gửi trao đến khách hàng, đặc biệt khi hầu hết khách hàng của Maries chính là phái đẹp.

Hầu hết khách hàng của Maries chính là phái đẹp

Các bạn muốn xem thêm sản phẩm nhà Maries, xin tham khảo tại đây!

Ngày mai khi bạn mở mắt đón những tia nắng mặt trời đầu tiên. Hãy nói với bản thân “Hãy sống như hôm nay là một ngày mới”. Vào một thời điểm nào đó thích hợp, bạn sẽ tự nhận ra cuộc sống giá trị là khi bạn sống đam mê với những giá trị sống, cuốn vào guồng quay của những đam mê, ước vọng. Vì những chuỗi ngày tiếp theo, đều sẽ mang lại sự trinh nguyên như thuở ban đầu.

Maries yêu thiên nhiên và trao cho mọi người niềm tin yêu của mình! Có lẽ … lựa chọn của bạn trước hết là hãy cảm nhận!

Theo Maries

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *