Maries x SIB – Chuyến ghé thăm của đoàn Đại sứ quán Canada

Ngày 05/12/2023, Maries đã vinh dự đón tiếp Đại sứ Shawn Steil, ông Brian Allemekinders – Tham tán Phát triển, bà Leigh McCumber – Tham tán Chính trị và Thông tin văn hóa ghé thăm và trải nghiệm gia tăng giá trị cho các sản phẩm thủ công tại showroom.
Trước đó, Maries vinh dự trở thành 1 trong 29 Dự Án Tạo Tác động Xã Hội năm 2021 (#SIB), chuyến ghé thăm là kết quả của việc không ngừng nỗ lực phát triển doanh nghiệp, vừa tạo ra lợi nhuận đồng thời tạo tác động tích cực cho xã hội và môi trường của Maries.
Tại buổi gặp gỡ, Maries thêm một lần được chia sẻ câu chuyện về hành trình cùng nông dân, nghệ nhân làng nghề nâng tầm nét đẹp thủ công truyền thống, phát huy giá trị tinh hoa nghề Việt. Phía đoàn Đại sứ có cơ hội mục sở thị mô hình workshop cũng như tiếp cận thực thế các vấn đề của doanh nghiệp tạo tác động xã hội để kịp thời có phương án hỗ trợ hệ sinh thái, cùng thúc đẩy phát triển bền vững trong thời gian tới.
Trên trang fanpage chính thức của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam viết “Maries góp phần tạo việc làm, nguồn thu nhập tốt cho hơn 30 nữ nông dân và nghệ nhân từ nguồn nguyên liệu có sẵn tại địa phương, đồng thời góp phần bảo tồn các nghề thủ công truyền thống để tạo nên các sản phẩm thủ công từ Sợi Cỏ Bàng, trồng tại các vùng nông thôn tỉnh Thừa Thiên Huế.”
Cũng trong Tháng 12, Maries tham dự Sự Kiện SiB Connect lần thứ 2 & Ra mắt Sách Trắng Các tổ chức Kinh Doanh tạo tác động xã hội năm 2023 tại Hà Nội.
Đồng hành cùng dự án Iseecovid năm thứ 2 (2022 & 2023) Maries thật vinh dự được đón nhận sự động viên lớn lao về tinh thần trên con đường phát triển thương hiệu Sản Phẩm Cỏ Bàng từ vùng quê nghèo của Huế, được ghi nhận và biết đến một sản phẩm từ địa phương nhỏ xa xôi mang ra Hà Nội mỗi dịp có sự kiện đặc biệt.
Cảm ơn những sự động viên lớn lao từ các Dự Án và Chính sách của nhà nước cho chúng tôi thấy hành trình của SIB thực thụ của Doanh nghiệp mình không hề đơn độc 💙
“Maries – Hiện thực hóa về ước mơ xây dựng: Ngôi Nhà Hạnh Phúc- Ngôi Làng Thịnh Vượng ở các làng nghề truyền thống & nông thôn nghèo” ❤
Maries 30/12/2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *