Quà tặng ngoại giao từ sản phẩm truyền thống Việt     

Là vùng đất có bề dày lịch sử phát triển lâu đời, Việt Nam là vùng đất có nhiều làng nghề truyền thống hàng trăm năm vẫn được gìn giữ và phát triển cho đến ngày hôm nay. Quà tặng là sản phẩm thủ công truyền thống không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa Việt mà còn thể hiện được thành ý của người tặng bởi đa phần được sản xuất từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng nghề. Nét đẹp truyền thống luôn mang đến nhiều giá trị hơn vẻ ngoài vốn có, điều đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương và những giá trị tinh thần giàu có của tâm hồn Việt.

Hãy cùng khám phá những món quà truyền thống với thiết kế hiện đại của làng nghề Đệm Bàng ở miền Trung Việt Nam, Maries sẽ giúp bạn tìm thấy món quà tặng ngoại giao lý tưởng, đồng thời đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ, thân thiện môi trường và ứng dụng cao trong xu hướng phát triển bền vững.

Sản phẩm Nón Cỏ Bàng Quà Tặng vẽ tay theo yêu cầu Maries

1, Quà tặng ngoại giao là gì?

Tặng quà đã trở thành một nét văn hoá mà mọi quốc gia đều có. Quà không chỉ là một vật phẩm vật chất, mà còn là biểu tượng của sự kết nối giữa các cá nhân, thể hiện những điều mà lời nói không thể diễn đạt được. Qua việc trao nhận quà, chúng ta có thể thấy rõ tấm lòng, văn hóa, và thái độ của người tặng. Trong bối cảnh ngoại giao, nơi mối quan hệ đòi hỏi sự tinh tế và tính tuyệt đối, việc tặng quà trở thành một yếu tố không thể thiếu. Quà không chỉ là một vật phẩm, mà là thông điệp cuối cùng mà người nhận mang về, nó giống như một loại vũ khí kỳ diệu, mở ra những khoảnh khắc đẹp và làm nền tảng cho sự mạnh mẽ của mối quan hệ giữa hai quốc gia trong tương lai.

Nón Cỏ Bàng Maries được trao tặng ngày 21/10/2023 tại Toà Thị Chính Paris Q20 nhân sự kiện Trung Thu 2023 do Hội Tôn Vinh Văn Hoá Việt APCV

> Liên hệ đặt sản phẩm theo yêu cầu (+84) 935 115 215

2, Gợi ý quà tặng ngoại giao từ sản phẩm thủ công truyền thống Việt

  • Nón Cỏ Bàng

Không chỉ mang nét nghệ thuật truyền thống xứ Huế, mỗi chiếc Nón Cỏ Bàng còn là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, độc đáo và thực sự khác biệt.

Sản phẩm được đan, chằm, vẽ từ bàn tay mềm mại, khéo léo của người Nghệ nhân nữ Cố Đô Huế, vừa thể hiện thành ý vừa mang giá trị bản sắc văn hóa Việt. Điểm tô hoạ tiết vẽ tay bằng màu Acrylic không phai giúp cho sản phẩm trở nên ấn tượng hơn.

  • Túi, Ví, Mũ Cỏ Bàng

Sự nổi lên của việc sử dụng các món phụ kiện thời trang thân thiện môi trường không còn quá xa lạ đối với những cô gái hiện đại. Hơn 30 dòng sản phẩm Túi Mũ Ví từ Cỏ Bàng được Maries thiết kế có những công dụng riêng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Với sự tỉ mỉ, khéo léo của nghề đan lát thủ công Cỏ Bàng kết hợp nét vẽ tay nghệ thuật của họa sĩ khiến cho sản phẩm vừa tiện dụng vừa mới lạ.

Tạo nên món quà độc bản khi viết Tên người nhận trên sản phẩm. Một món quà người tặng đặt tâm mình vào đó, người nhận sẽ lưu tâm thật lâu

> Xem thêm: Quà Tặng Handmade Ý Nghĩa

3, Feedback khách hàng đã sử dụng quà tặng thủ công từ Cỏ Bàng nhà Maries

Mỗi sản phẩm luôn đi kèm với bộ Túi Giấy – Túi Vải – Bảo quản Sản Phẩm – Kẹo đặc sản Huế, được gói đẹp mắt, sang trọng rất thích hợp để làm quà tặng.

Chị Kim Ngọc đã lựa chọn chiếc Nón Cỏ Bàng nhà Maries làm quà tặng trong chuyến công tác Nhật Bản.
Đón Tiếp Ngài Đại Sứ Canada Shawn Teil & Phái đoàn của LSQ Canada & UNDP tại Showroom Maries ngày 05/12/2023

Maries thực sự cảm động khi chiếc Nón truyền thống xứ Huế có cơ hội trao đến tay của những vị khách quý, đối tác quan trọng thông qua quý khách hàng của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu và trân quý ❤️

“Maries – Kỳ vọng về một ngôi nhà hạnh phúc, ngôi làng thịnh vượng cho Phụ Nữ Nông Thôn”

Maries – 01/02/2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *