Sắc màu Giáng Sinh trên những sản phẩm Cỏ Bàng Handmade

 

Khi những cơn gió Thu se lạnh ngưng thổi, thì cũng là lúc mùa Đông bắt đầu len lỏi vào từng góc phố, từng ngôi nhà, và vào những tâm hồn đang lao xao vọng động. Ai bảo mùa đông chỉ có giá lạnh, chỉ có cô đơn?

Mùa đông còn là mùa Giáng Sinh lung linh sắc màu với bao cảm xúc, là mùa của yêu thương, mùa có những cái nắm tay thật tình, những vòng ôm ấm áp… Chẳng thế mà người ta lại chẳng tiếc nhau lời chúc, những tấm thiệp, những món quà cứ tấp nập được gửi đi khắp mọi nơi.

 

 

Cứ mỗi độ tháng 12 về, Maries lại như khoác thêm một tầng áo mới, không khí rộn ràng hơn, hân hoan hơn, những cơn gió lạnh dường như không còn rét buốt như thế nữa, hơi thở Giáng Sinh ngập tràn trên từng kệ hàng, từng chiếc Túi, chiếc Nón và trong lòng tất cả mọi người.

 

(Nón Cỏ bàng mang hơi thở Noel)

 

Gam Xanh đỏ cho một mùa an lành và ấm áp

Giáng Sinh về, Maries lại tạo ra nhiều sản phẩm hơn với gam màu Xanh, Đỏ, màu chủ đạo của mùa Noel. Bạn có từng thắc mắc rằng một sản phẩm thủ công truyền thống thì làm sao có thể kết hợp được với họa tiết Noel hiện đại mà vẫn đẹp và không mất đi vẻ mộc mạc handmade vốn có?

Chúng mình chọn những họa tiết đặc trưng của Noel, những cây thông xanh, quả chuông ngân hay vòng nguyệt quế thật xinh, hoặc đơn giản hơn là những họa tiết Hoa lá được họa sĩ tài hoa vẽ trên nền Cỏ Bàng gam Xanh gam Đỏ mang đậm không khí Giáng Sinh. Những nét vẽ tay bằng màu Acrylic không phai được thổi hồn một cách tài tình, điệu nghệ, đó không chỉ là sáng tạo nghệ thuật, mà còn là cả một bầu trời tâm huyết mà những nghệ sĩ nhà Maries tự tay nhào nặn.

 

(Xu hướng chọn màu sắc chủ đạo cho concept Giáng Sinh)

 

Tình yêu handmade lan tỏa khắp mọi nơi

Hầu như sản phẩm nào của Maries, dù nhỏ dù to, dù màu tự nhiên mộc mạc hay đỏ cam vàng rực rỡ… thì đều được khách hàng đón nhận và yêu mến. Bởi quy trình làm ra một sản phẩm từ làng nghề đệm cỏ bàng truyền thống Phò Trạch phải trải qua rất nhiều khâu yêu cầu tính cẩn thận và tỉ mỉ, từ khâu chọn, phân loại cỏ cho đến khâu cho ra sản phẩm cuối cùng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Nếu bạn đã đọc bài MARIE’S VÀ CÂU CHUYỆN CỎ BÀNG XỨ HUẾ, chắc hẳn bạn sẽ càng thêm yêu hơn những sợi Cỏ Bàng tuy mảnh mai nhưng kiên cường và tràn đầy sức sống. Thế mới nói, chỉ cần là những gì được làm từ trái tim, thì sẽ đều có những con đường dẫn đến trái tim khách hàng.

Huế vào đông, những cơn mưa đầu mùa tuy lạnh, tuy ướt át nhưng Maries vẫn cố gắng không ngừng nghỉ, phơi những sợi Cỏ Bàng thật khô, đan thật bền thật chặt, sáng tạo ra những sản phẩm thật đẹp, thật khác, để khách có thể hiểu rằng, Huế đâu chỉ có mưa là đặc sản, và để khách thấy rằng, Huế cổ kính, nhưng mùa Giáng Sinh ở Huế vẫn rộn ràng và hân hoan như bao chốn tấp nập khác.

 

(Team Maries chúng mình – luôn dành tặng nhau những điều tốt đẹp nhất)

Maries chúng mình vẫn đang tất bật sáng tạo những mẫu Túi, Ví, Nón mang không khí Giáng Sinh rộn ràng. Hãy đến với Maries và chọn ngay một sản phẩm Cỏ Bàng để dành tặng cho người mà bạn yêu thương nhất nhé!

Bởi vì hẳn ai cũng hiểu rằng, mùa Giáng Sinh là mùa của yêu thương, mùa đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau làm tốt đời đẹp đạo, là mùa để đưa người ta đến với những ngày hội bất tận của yêu thương….

Theo Marie’s.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *