Các thời điểm trong năm, sinh nhật, lễ kỉ niệm, 8/3, giáng sinh… là những dịp đi kèm với với việc lựa chọn quà tặng. Cho dù món quà đó là dành cho mẹ bạn, cho người yêu bạn hay cho người đồng nghiệp của bạn, bạn thân của bạn, thì việc chọn lựa quà tặng phù hợp đôi lúc cũng trở nên khó khăn. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, bạn đã nghĩ ra món quà phù hợp để tặng cho những người phụ nữ xung quanh bạn chưa? Dưới đây chúng mình sẽ gợi ý 10 ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ nhé!

Gợi ý 10 ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ
Gợi ý 10 ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ

1. Hoa

Hoa có thể xem là quà tặng phổ biến nhất, lâu đời nhất từ xưa đến giờ. Hoa là biểu tưởng cho sắc đẹp và sự tôn vinh người phụ nữ. Trước khi tặng hoa chúng ta nên tìm hiểu sơ ý nghĩa của loại hoa định tặng hoặc có thể dựa vào sở thích hoa gì của người được tặng. Loại hoa phổ biến nhất vẫn là hoa hồng. Có thể chọn hoa tươi, hoặc hoa khô, hoa handmade…

Hoa là quà tặng mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ bạn yêu thương

2. Gấu bông

Các bạn trẻ, các đôi tình nhân yêu nhau thường rất thích gấu bông nên đây cũng là sự lựa chọn được rất nhiều bạn lựa chọn. Gấu bông có thể giữ để làm kỉ niệm lâu dài. Đặc biết ấn tượng hơn khi nhận được những chú gấu bông to lớn hơn bình thường.

Gấu bông là ý tưởng quà tặng quen thuộc của các bạn trẻ

3. Túi xách hay ví cầm tay

Là phụ nữ, hầu như ai cũng có ít nhất một chiếc túi xách và một chiếc ví cầm tay. Túi xách hay ví cầm tay với phụ nữ là phụ kiện thời trang đi kèm không thể thiếu. Tùy độ tuổi, tùy phong cách, tùy môi trường mà có những phụ nữ có thể sở hữu rất nhiều túi xách.

Maries sở hữu bộ túi xách được làm từ cây cỏ bàng thiên nhiên, thân thiện môi trường, với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn để làm món quà ý nghĩa và tiện dụng.

Món quà tặng độc đáo từ Sợi Cỏ Bàng Xứ Huế của Maries

4. Son môi

Cũng như túi xách, son môi cũng được xem là một trong những thứ bất ly thân của người phụ nữ, làm phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn rất nhiều khi đi ra ngoài. Quà tặng phụ nữ là son môi cũng là một lựa chọn phù hợp.

Quà tặng phụ nữ là son môi cũng là một lựa chọn phù hợp

5. Sách

Đối với những phụ nữ thích đọc sách thì việc tặng sách sẽ là một món quà tặng rất độc đáo và ý nghĩa. Vừa muốn tôn vinh vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ vừa có thể thông qua nội dung cuốn sách để bày tỏ những điều muốn nói với người phụ nữ.

Sách là món quà ý nghĩa và còn giúp bạn thay lời muốn nói qua nội dung

6. Giày dép, áo quần

Nếu bạn có mối quan hệ thân thiết với người phụ nữ bạn muốn tặng quà như mẹ, người yêu, vợ, bạn thân…, biết rõ số đo và sở thích của người đó thì bạn có thể chọn quà tặng là giày dép và áo quần.

GIày là món quà dành cho những mối quan hệ thân thiết

7. Nón nghệ thuật

Phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ Huế thì nón lá là món đồ rất quan trọng. Với bàn tay của người nghệ nhân, nón lá đã trở thành những chiếc nón nghệ thuật rất độc đáo để bạn có thể làm quà tặng cho người phụ nữ bạn yêu quý.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại nón nghệ thuật Xứ Huế tại: https://www.facebook.com/MariesNonNgheThuatXuHue

Ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ từ chiếc nón nghệ thuật Xứ Huế được sản xuất tại Maries

8. Khăn choàng, găng tay:

Dịp 20/10 thường thời tiết se lạnh, nên việc chọn món quà 20/10 là chiếc khăn choàng hay đôi găng tay cũng rất phù hợp.

Ý tưởng quà tặng vào mùa se lạnh

9. Bữa ăn bất ngờ, lãng mạn

Mời người phụ nữ một bữa tối lãng mạn nếu đó là người yêu hay vợ bạn, một bữa ăn ấm cũng nếu đó là mẹ bạn, hoặc tổ chức một buổi liên hoan ăn uống để mời đồng nghiệp của bạn. Nếu có thể bạn cũng có thể tự nấu bữa ăn đó thì món quà đó sẽ rất đặc biệt và ý nghĩa.

Một bữa ăn bất ngờ do chính tay bạn nấu sẽ rất đặc biệt và ý nghĩa đấy nhé!

10. Qùa tặng handmade

Những món quà tặng handmade luôn có ý nghĩa rất lớn đối với cả người tặng và người được tặng. Quà tặng handmade thường là những món quà độc đáo, không giống nhau, có thể truyền tải được ý tưởng của người tặng và để lại dấu ấn cá nhân riêng của người được tặng.

Các sản phẩm của Marie’s cũng là những sản phẩm handmade cao cấp, rất phù hợp để bạn lựa chọn làm quà cho những người phụ nữ xung quanh bạn. Qua đó bạn còn góp phần bảo vệ môi trường, hỗ trợ những người phụ nữ nông thôn làng nghề truyền thống.

Túi xách Cỏ Bàng tại Maries là ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ không những đẹp mà còn “không đụng hàng”

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về quà tặng handmade tại đây: https://madebymaries.com/qua-tang-handmade-y-nghia/

Hy vọng bài viết trên đã gợi ý được cho bạn những ý tưởng quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ xung quanh bạn. Việc tặng quà gì thực ra chỉ là một phần nhỏ, quan trọng vẫn là sự chân thành và chu đáo của người tặng. Món quà tốt nhất là món quà đến từ trái tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *